เทคโนโลยีกระแส การปฏิวัติเครือข่ายมือถือ 4G

บิลเกตส์และ Hurd ประสบความสำเร็จมากแต่ผู้นำที่แตกต่างกันมาก อย่างไรก็ตามอาชีพของพวกเขาแบ่งปันความเป็นธรรมดา พวกเขาทั้งสองนำธุรกิจขนาดใหญ่ภายในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี-อุตสาหกรรมที่อยู่ในสถานะคงที่ของการเปลี่ยนแปลงและในทางกลับกันอย่างต่อเนื่องเปลี่ยนโลกของเรา

กฎของมัวร์เป็นการประกาศเกียรติคุณครั้งแรกในปี1970 มันเป็นการสังเกตที่ใช้ในการแสดงเพียงวิธีการที่เทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, จะแนะนำว่า ‘ ความเร็วของตัวประมวลผลหรือพลังงานการประมวลผลโดยรวมสำหรับคอมพิวเตอร์จะสองครั้งทุกสองปี โดยพื้นฐานแล้วเนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านพ้นไปอย่างไม่น่าเชื่อของเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และอำนาจการประมวลผลจะยังคงก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในปีที่ผ่านมา และนั่นหมายถึงการเปลี่ยนแปลง การเปลี่ยนแปลงสำหรับประเทศ การเปลี่ยนแปลงสำหรับสังคม การเปลี่ยนแปลงสำหรับรัฐบาล การเปลี่ยนแปลงสำหรับแต่ละบุคคล การเปลี่ยนแปลงสำหรับองค์กร
อันที่จริง, มากกว่าอื่นๆ, ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีที่กำลังเปลี่ยนแปลงโลกของเราในทางที่ไม่ธรรมดามากที่สุด

การเพิ่มขึ้นของเทคโนโลยีคิดย้อนกลับไปตลอดชีวิตของคุณ เพียง15ปีที่ผ่านมาถ้ามีคนบอกว่าเร็วๆนี้มันจะเป็นไปไม่ได้ที่จะหายไปทุกที่ที่คุณอยู่ในโลกที่คุณจะได้คิดว่าพวกเขาเป็นบ้า แต่ด้วยการถือกำเนิดของการทำแผนที่ดาวเทียม, ยักษ์อินเทอร์เน็ตเช่น Google, ผลิตภัณฑ์และนักพัฒนาซอฟต์แวร์เช่น Garmin, และการเพิ่มขึ้นของการเชื่อมต่อที่อยู่ใกล้กับสากล, มันเป็นความจริงในขณะนี้. สมมติว่าคุณมีชุด, ตอนนี้เป็นไปไม่ได้ที่จะหายไปบนดาวเคราะห์โลก

ตอนนี้ให้นึกถึงผลกระทบที่มีต่อผู้ผลิตแผนที่แบบดั้งเดิม ฉันจะวางเดิมพันที่ยอดขายของ atlases และแผนที่กระเป๋าอยู่ในระดับต่ำสุดตลอดเวลา. สิ่งที่เกี่ยวกับผลกระทบที่มีในตลาดวันหยุด? เพียงแค่นั่งอยู่ที่นี่ในห้องหน้าของฉันในกรุงลอนดอนตอนนี้ฉันสามารถเข้าถึงรายละเอียดของร้านกาแฟทุกในอาบูดาบี (มีรอบ 250 โดยวิธีการ) และฉันสามารถหาว่าไคโรมีสวนสาธารณะ (มันไม่-และสวนปลาผู้เชี่ยวชาญ) และสิ่งที่เกี่ยวกับตัวเราเอง? การประดิษฐ์อย่างมีนัยสำคัญนี้-หนึ่งในหลายคนนับตั้งแต่การเปิดตัวของมิลเลเนียม-เปลี่ยนเราเป็นคน? มันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่เราอยู่ในขณะนี้สามารถที่จะหาอะไร, ทุกที่, ทันที แต่กว่ารุ่นที่มันจะยังไม่มีข้อสงสัยส่งผลกระทบต่อทักษะของเราในทิศทางที่ผ่านมามากกว่าล้านปีเป็นติดตามและนักล่า

สิ่งที่เกี่ยวกับสังคมของเรา? การแม็พทางภูมิศาสตร์และเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตได้ทำให้โลกเป็นสถานที่ที่มีขนาดเล็กแต่ยังเร่งการใช้โลกาภิวัตน์ด้วยการเบลอของสังคมและการผสมผสานกันในอัตราที่เคยมองไม่เห็นในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ ค่อนข้างง่ายเทคโนโลยีที่ทันสมัยคือการเปลี่ยนแปลงโลกของเรา-และทุกอย่างภายในมัน-เช่นเดียวกับล้อ, กดพิมพ์, และสมุทรลมแรกทำ โลกาภิวัตน์และการปรับตัวของโลกของเราหมายความว่าเศรษฐกิจใหม่จะเกิดขึ้น, โอกาสใหม่ที่มีขึ้น, และอันตรายใหม่จะนำเสนอตัวเองที่ประตูของไททันส์ที่ไม่สามารถสัมผัสได้ครั้งเดียวของธุรกิจ. พิจารณาผลกระทบของ Amazon ใน Walmart, ซึ่งเป็นเวลาหลายปีเป็นบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลก และสิ่งที่เกี่ยวกับหนึ่งในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดและร่ำรวยในปัจจุบัน? แอปเปิลย้ายเข้าไปในมือถือและขับเคลื่อนผู้นำตลาด Nokia จาก + 40 เปอร์เซ็นต์ส่วนแบ่งการตลาดใน 2008 น้อยกว่าร้อยละ 5 โดย 2013

ซอฟต์แวร์โอเพนซอร์สเช่นลินุกซ์ขับรถ SCO Unix และ Novell Netware ออกจากตลาดระบบปฏิบัติการ การกดถูกใจของ Netflix ที่ส่งที่ร้านเช่าวิดีโอบนถนนสูงเช่นลูกระเบิดลงกระทะ Spotify จะผลักดันให้ทุกคนไปสู่การสตรีมเพลง และบริษัทเก่าของฉันสีส้มกำลังย้ายเข้าสู่การธนาคารมือถือและไมโครประกัน เปิดรายการของท่าน ทุกธุรกิจในทุกอุตสาหกรรมจะได้รับผลกระทบ กฎทางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมของ๒๕๐ปีที่ผ่านมา, ที่นำทางทิศตะวันตกและส่วนที่เหลือตาม, กำลังถูกคัดลอกขึ้นและเขียนใหม่

หมายความว่าผู้นำจะต้องเปลี่ยนแปลงวิธีที่พวกเขาจัดการและสร้างแรงบันดาลใจให้กับธุรกิจและพนักงานของพวกเขา คนรุ่นต่อไปของผู้นำจะเปลี่ยนรูปร่างของอุตสาหกรรมทั่วโลกและการเพิ่มขึ้นของพื้นเมืองดิจิตอลจะเปลี่ยนใบหน้าวัฒนธรรมและความคาดหวังของห้องประชุมและธุรกิจของคุณ ถ้าผู้นำไม่เข้าใจความเสี่ยงและโอกาสของเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจของพวกเขา, บริษัทของพวกเขาจะประสบ. คุณไม่สามารถมอบหมายสิ่งนี้ให้กับแผนก IT ผลประโยชน์ที่อาจเกิดขึ้นในการผลิตในความได้เปรียบในการแข่งขันและความเสี่ยงของ disruptor ที่ใช้ Google ในอุตสาหกรรมของคุณต้องการผู้นำทางธุรกิจที่จะทราบอย่างเต็มที่, ทราบ, ใช้งานและทันสมัยในโลกยุคใหม่ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของเทคโนโลยีและในโลกของเทคโนโลยีที่ไม่มีองค์ประกอบอื่นๆได้มีผลกระทบมากในโลกของเราในฐานะการเชื่อมต่อ

ขอบคุณผู้สนับสนุนบทความ: รหัสส่วนลด LINE MOBILE